3 ứng dụng nghe đài FM trực tuyến

Nghe đài FM từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều bạn trẻ để có thể cập nhật tin tức, giải trí thông qua giọng của nhưng phát thanh viên truyền cảm. Có nhiều ứng dụng nghe đài FM trực tuyến để bạn có thể nghe ở bất cứ đâu mà không cần một chiếc radio.

Nghe radio trở thành một thói quen phổ biến của nhiều bạn trẻ và nhất là những người tài xế. Radio cung cấp thông tin hữu ích đồng thời có nhiều chương trình giải trí thư giãn cho mọi người ở mọi cung giờ trong ngày. Tìm kiếm một ứng dụng nghe FM trực tuyến sẽ giúp bạn không cần phải mang thêm chiếc đài Radio bên người. Dưới đây là một số gợi ý về ứng dụng nghe đài FM trực tuyến cho bạn để bạn có thể nghe trực tiếp trên chiếc điện thoại xinh xắn của mình.

  1. Radio Việt Nam

Radio Việt Nam là ứng dụng nghe đài FM trực tuyến hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng có thể nghe được đầy đủ những kênh của Đài Tiếng nói Việt Nam mọi lúc mọi nơi chỉ cần dế yêu của bạn kết nối internet. Đây là một ứng dụng tương đối phổ biến và tiện dụng cho phép bạn nghe được nhiều kênh khác nhau như VOV giao thông, VOH AM, VOH FM, Bình Thuận, Bình Phước, Hậu Giang, Bình Dương, Cần Thơ… Đặc biệt ứng dụng này còn cung cấp những kênh tổng hợp với những chuyên mục giải trí, âm nhạc hay như nhạc trữ tình, nhạc trẻ… Hay bạn cũng có thể cập nhật tin tức bằng tiếng anh để trau dồi thêm ngoại ngữ của mình thông qua VOA News, BBC Radio, VOZ Radio, Radio Hải Ngoại.

  1. VietRadio

Đây là chương trình đầu tiên cho phép bạn có thể nghe được đầy đủ những kênh phát sóng của VOV, các đài phát thanh địa phương và một số kênh tiếng Anh trên iPhone, iPad và iPod. Chức năng nổi bật của ứng dụng này cho phép bạn có thể nghe được Radio và Show Radio theo yêu cầu với hơn 150 kênh âm nhạc quốc tế, hẹn giờ tắ, hỗ trợ nhiều màn hình chờ đẹp mắt nhất. Và đặc biệt, bạn còn có thể tự thêm kênh hoặc gửi yêu cầu kênh, cập nhật những kênh mới tự động, thân thiện với người sử dụng.

  1. Radio Tin ngắn

Đây là kênh Radio ngoài khả năng tổng hợp tin tức như những ứng dụng khác còn hỗ trợ người dùng nghe tin tức cập nhật mới nhất, nghe tin theo chủ đều, lĩnh vực, nghe truyện, nghe tiểu phẩm hài với chất lượng audio cao hoặc những lời tâm sự thầm kín với giải đáp của các chuyên gia. Với Radio Tin Ngắn, người dùng có thể lựa chọn các tin tức mình yêu thích và nghe lần lượt theo danh sách đã được chọn sẵn.

Ứng dụng này tăng cường tính năng điều hướng đơn giản, đem lại một phương thức kết nối nhanh đến playlist từ bất cứ nơi đâu trong ứng dụng chỉ bằng một thao tác vuốt và chọn đơn giản. Ứng dụng còn được cài chế độ Car mode dành cho các độc giả sử dụng ứng dụng khi lái xe trên đường khi đang không tiện sử dụng điện thoại di động.

Trên đây là 3 ứng dụng nghe đài FM trực tuyến dành cho những bạn trẻ yêu thích FM và là tín đồ của những kênh FM.

This entry was posted in News. Bookmark the permalink.