Giới thiệu về Wonderful Radio

Wonderful Radio là một bộ phim của Hàn Quốc thu hút được nhiều nhiều khán giả đón xem bởi sự góp mặt của dàn diễn viên đẹp trai xinh gái Min-jung Lee, Jeong-jin Lee, Kwang Soo Lee với cốt truyện xoay quanh đài phát thanh cùng tên “Wonderful Radio”.

Wonderful Radio là một bộ phim hài lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất năm 2012 với sự tham gia ủa Lee Min Jung và Lee Jung Jin. Là một phim chiếu rạp chỉ có 120 phút nhưng bộ phim hài tâm lý tình cảm Wonderful Radio đã để lại được ấn tượng sâu sắc với người xem bởi đầy đủ những cung bậc cảm xúc sâu sắc.

bộ phim wonderful radio

Tóm tắt nội dung

Gina (Lee Min Jung) là trưởng nhóm của một ban nhạc nữ mang tên “Purple” từng nổi tiếng một thời và hiện đang dẫn một chương trình phát thanh có tên gọi là Wonderful Radio. Khi nhà sản xuất của chương trình bị xa thải bởi đánh giá chất lượng, doanh thu của Radio thấp thì một anh chàng mới đến để thay thế vào vị trí đó là Lee Jae Hyeok (Lee Jung Jin). Jae Hyeok là một người đàn ông không thân thiện, lạnh lùng là người chỉ uống cafe đá ngay cả trong mùa đông. Là người dễ cáu nên anh đã nhanh chóng có mâu thuẫn với cựu diva kiêu ngạo là Gina. Hai người thường xuyên có những tranh cãi, bất đồng quan điểm khiến căng thẳng thần kinh. Trong một lần cãi nhau với nhà sản xuất, Gina đã nảy ra ý tưởng cho chương trình Radio chân trời mới là mời một thính giả nghe đài đến phòng thu để để về những câu chuyện của họ và hát một bài hát. Đây là một thành công bất ngờ cho đài phát thanh. Cũng nhờ những điều đó, Jae Hyeok và Gina đã có nhiều thời gian tiếp xúc với nhau, tìm hiểu về nhau nhiều hơn cả về những quá khứ, những tổn thương từng có trong quá khứ và gần gũi với nhau hơn. Lúc này, Yoon MiRa (Seo Young) xuất hiện, cô cũng từng ở trong ban nhạc cùng với Gina nhưng cô ghét cay ghét đắng Gina. Nhằm cướp công việc DJ của Gina, MiRa đã lan truyền tin đồn rằng Gina ăn cắp ý tưởng bài hát của cô. Gina nghe được về những lời cáo buộc này và buột miệng chửi bới khi chương trình Radio còn đang phát sóng. Lúc này, Gina bị tổn thương sâu sắc còn Jae Hyeok thì thất vọng vô cùng. Và để tự hàn gắn vết thương thêm một lần nữa, Gina đã quyết định viết nhạc.

Diễn viên chính.

Bộ phim với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng thời bất giờ và nhận được nhiều sự quan tâm, trong đó, 3 gương mặt tiêu biểu đóng vai chính là Lee Min Jung (Gina), Lee Jung Jin (Lee Jae Hyeok), Seo Young (MiRa), ngoài ra còn một số diễn viên như Lee Kwang Soo, Kim Hae Sook, Kim Jung Tae, Jung Yu Mi.

dàn diễn viên của wonderful radio

Đạo diễn

Đạo diễn của Wonderful Radio là Kwon Chil-in, trước đây ông từng là đạo diễn của Singles (2003), Hellcats (2008), Loveholic (2010). Kịch bản của bộ phim được viết bởi Lee Jae Ik, một nhà sản xuất “Cultwo Show” của SBS Power FM, người đã kết hợp giữa ý tưởng và trải nghiệm của chính mình trong phim, qua đó cho người xem một cái nhìn thực tế về những hoạt động hậu trường của chương trình phát thanh.

Để hiểu hơn về phim, được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc – điểm thành công của phim – bạn hãy tự mình xem phim Wonderful Radio, cùng hòa mình vào cảm xúc của nhân vật để thấy được cái hay và ý nghĩa của bộ phim đem lại.

This entry was posted in News. Bookmark the permalink.