Những mẫu gạch lát sân vườn đẹp thường được lựa chọn

Thị trường có rất nhiều mẫu gạch lát sân vườn. Những mẫu gạch lát sân vườn đẹp đến từ nhiều thương hiệu khác nhau và thích hợp với nhiều mẫu thiết kế sân vườn khác nhau để tô điểm thêm cho ngoại cảnh ngôi nhà.

Một ngôi nhà đẹp sẽ càng hoàn hảo hơn khi có một ngôi vườn nhỏ. Sân vườn ngoại cảnh không chỉ là lựa chọn cây trồng, chăm sóc và tỉa cây trồng thường xuyên và còn phải là lựa chọn gạch lát sân vườn phù hợp cho không gian, để tạo lối đi lại, lối chăm sóc cây. Lựa chọn những mẫu gạch lát sân vườn đẹp phù hợp như thế nào? Dưới đây là gợi ý một số mẫu gạch dành riêng cho sân vườn với những ưu thế vượt trội.

  1. Gạch Porcelain

Gạch Porcelain là sản phẩm gạch được nén từ bột đá tự nhiên, kết hợp với những chất phụ gia tạo màu, phụ gia kết dính, quá trình nén gạch Porcelain chặt nên không tạo ra lỗ hổng trong cấu trúc, nhờ đó nên không bị thấm nước. Cùng với công nghệ hiện đại, bề mặt chống trơn trượt cao từ bề mặt mờ, nhám. Thiết kế của gạch được lấy ý tưởng từ vân đá tự nhiên, gỗ tự nhiên, hay bề mặt kim loại, xi măng, nhờ đó nên đây là sản phẩm tối ưu hàng đầu cho sân vườn. Quý vị có thể lựa chọn được những sản phẩm có thiết kế thích hợp nhất với sân vườn của mình.

  1. Gạch đất nung

Gạch đất nung là một sản phẩm gạch lát sân vườn được dùng nhiều bởi độ chống trơn trượt cao của nó. Gạch đất nung là sản phẩm gạch được làm từ đất sét cùng chất phụ gia, nung ở nhiệt độ cao. Giá thành của gạch đất nung tương đối rẻ nhưng nó có nhược điểm là quá trình sản xuất làm hại môi trường và chỉ có một số màu sắc nhất định chứ không đa dạng. Ngoài ra, nó còn có thể dễ bị rạn nứt, rêu mốc, bẩn khi sử dụng ngoài trời trải qua mưa nắng thường xuyên.

  1. Gạch sỏi

Đây là sản phẩm sử dụng để lát sân vườn tạo ra sân vườn có tính tự nhiên nhất. Gạch sỏi đa dạng màu sắc, quy cách, chống trơn trượt cao nên đây là một điểm cộng tuyệt vời cho gạch lát sân vườn. Với thiết kế đặc biệt, gạch sỏi không chỉ được sử dụng cho không gian sân vườn mà còn được sử dụng cho tường phòng khách, phòng ngủ để trang trí.

  1. Gạch cỏ

Với những sản phẩm gạch khác khi sử dụng vẫn cần phải trồng thêm nhiều cỏ trong sân vườn, nhưng với gạch cỏ thì khác, quý vị vừa có thể sử dụng gạch chống trơn và dễ di chuyển mà vẫn có cỏ tạo điểm nhấn trong sân vườn. Gạch cỏ giúp cho sân vườn có những thảm cỏ xanh bắt mắt, tính thẩm mỹ cao hơn.

Trên đây là những mẫu gạch lát sân vườn đẹp cho nhà mình giúp cho không gian ngoại cảnh thêm sinh động, bắt mắt hơn.

This entry was posted in News. Bookmark the permalink.