Phát thanh tại khu vườn lát gạch xám

Cùng với một hệ thống an ninh, báo động thì hệ thống phát thanh sân vườn là yếu tố cần thiết cho sân vườn thêm sinh động hơn và cung cấp thông tin kịp thời. Phát thanh sân vườn không nhất thiết phải là những phát thanh viên đọc tin tức mà có thể là hệ thống âm thanh với âm nhạc cho sân vườn thêm sinh động, có sức sống hơn.

Phát thanh sân vườn là cần thiết cho những sân vườn tại nơi công cộng hoặc sân vườn được thiết kế để làm quán cafe. Với hệ thống âm thanh công cộng, toàn bộ khu vực sẽ được giám sát theo kiểu tập trung và phân tán. Tập trung quản lý điều khiển tại phòng trung tâm nhưng các khu vực sẽ được phân tán thành các vùng âm khác nhau. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà có thiết lập các khu vực một cách hợp lý nhất để tại mọi khu vực đều có thể nhận được hệ thống âm thanh.

phát thanh sân vườn

Lợi ích của hệ thống phát thanh sân vườn

Thông thường hệ thống phát thanh tại sân vườn được ứng dụng trong những sân vườn rộng lớn, công cộng. Hệ thống phát thanh được sử dụng cho không gian sân vườn cũng quan trọng tương tự như hệ thống chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy, an ninh. Những lợi ích mà hệ thống phát thanh sân vườn đem lại:

Truyền tải thông tin nhanh chóng, ảnh hưởng trên một diện tích rộng. Đặc biệt với những khu vườn được thiết kế làm sân chơi công cộng thì cần thiết phải có hệ thống phát thanh sân vườn đảm bảo trong mọi góc của sân vườn đều có thể nhận được thông tin, để người quản lý, phát thanh viên có thể giao tiếp được với mọi người trong khuôn viên. Nhờ hình thức này, thông tin có thể lập tức truyền tải đến thông tin của những người trong khuôn viên.

Thông báo cháy và hướng dẫn thoát hiểm: Trường hợp cháy nổ xảy ra, hệ thống phát thanh sân vườn sẽ lập tức thông báo được đến toàn bộ không gian giúp người trong không gian kịp thời có biện pháp khắc phục.

Tạo sự kết nối: Với không gian sân vườn vui chơi hoặc quán cafe, cần thiết một hệ thống phát thanh sân vườn, giúp tăng độ sinh động cho sân vườn, tạo sự kết nối giữa người và thiên nhiên.

Thiết kế sân vườn lát gạch xám với hệ thống âm thanh

Màu xám là một màu trung tính, màu xám có thể kết hợp được với nhiều màu sắc khác nhau, đồng thời màu xám cũng được sử dụng trong những màu sắc có thể dùng trong nhiều không gian khác nhau. Gạch lát sân vườn, gạch mosaic màu xám được sản xuất từ Italy với bề mặt chống trơn trượt, chống thấm nước hiệu quả sẽ là gạch lát nền tạo nên một sân vườn đẹp.

Sân vườn lát gạch màu xám kết hợp với hệ thống phát thanh sân vườn tốt sẽ tạo ra không gian vui chơi, sinh hoạt hoặc một không gian cafe vừa đẹp mắt, vừa sinh động và có sự liên kết giữa cả phát thanh viên, quản lý và khách hàng cũng như khách vui chơi trong sân vườn.

Một hệ thống phát thanh sân vườn, phát thanh công cộng là cần thiết cho những không gian công cộng, sân vườn, khu vui chơi, siêu thị để kịp thời truyền tải thông tin đến toàn bộ khu vực.

This entry was posted in News. Bookmark the permalink.