Top 3 phần mềm nghe radio trên máy tính

Radio là hình thức truyền thông cho đến nay vẫn còn được sử dụng. Có nhiều cách nghe radio như thông qua đài radio, FM Radio hoặc có thể thông qua những phần mềm nghe đài radio được cài đặt trên máy tính.

Nếu như bạn muốn vừa làm việc vừa nghe radio, cập nhật tin tức ngay trên máy tính của mình thì bạn có thể truy cập những trang web hỗ trợ nghe đài online. Hoặc bạn cũng có thể tải và cài đặt những phần mềm nghe radio trên máy tính để có thể nghe đài bất cứ lúc nào bạn đang sử dụng mà không cần sự trợ giúp của một chiếc radio hay một chiếc điện thoại khác nữa.

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, kéo theo đó nhiều phần mềm tiện ích được ra đời để tạo sự thuận tiện hơn cho người sử dụng. Phần mềm nghe radio là kết quả của quá trình phát triển công nghệ thông tin. Dưới đây là một số phần mềm nghe radio trên PC hiệu quả nhất và an toàn nhất cho máy tính.

  1. Phần mềm EarthMediaCenter Radio

Đây là phần mềm nghe radio trên máy tính cho phép người dùng có thể xem và nghe nhiều kênh đài phát thanh khác nhau, nghe được truyền hình trực tiếp một cách nhanh chóng. Phần mềm EarthMediaCenter Radio cung cấp cho người sử dụng nhiều tính năng tiện ích như bộ cân bằng âm thanh, tìm kiếm kênh hoặc lưu danh sách các kênh yêu thích để có thể mở lại dễ dàng nhất.

  1. Phần mềm Quick Radio Player

Đây là phần mềm nghe đài Radio đem đến cho người sử dụng nghe những chương trình Radio từ nhiều tỉnh thành trên thế giới. Không chỉ là nghe những chương trình Radio mà phần mềm Quick Radio Player còn cho phép người sử dụng có thể ghi lại những chương trình radio mà không cần phải căn thời gian. Bằng cách này, những chương trình radio bạn yêu thích mà không tiện thời gian nghe đều có thể được ghi lại để nghe bất cứ lúc nào rảnh rỗi.

Điểm đặc biệt của phần mềm này chính là khả năng hiển thị thông tin của nghệ sinh trong những chương trình radio được ghi âm trên máy tính nên bạn có thể theo dõi các chương trình đó dễ dàng hơn.

  1. Phần mềm Internet TV Radio Player

Đây là phần mềm cung cấp những kênh truyền hình và radio đến người dùng thông qua mạng internet với nhiều kênh và nhiều thể loại từ khắp nơi trên thế giới.

Với hơn 950 đài TV và 1600 đài radio mà phần mềm cung cấp từ các quốc gia trên thế giới, người tiêu dùng có thể tiếp cận được với đầy đủ thể loại, thông tin từ thể thao, giải trí, phim ảnh, âm nhạc… đáp ứng được đa dạng nhu cầu, đòi hỏi của người tiêu dùng.

Internet TV Radio Player được tích hợp nhiều công cụ tùy chỉnh giao diện và điều khiển việc trình chiếu. Với phần mềm này, người dùng có thể tạm dừng hoặc dừng trực tuyến, điều chỉnh âm lượng, ẩn danh sách kênh hoặc thay đổi khung hình vừa màn hình. Ngoài ra, phần mềm Internet TV Radio Player còn có công cụ tìm kênh, lọc kênh thông qua tên, quốc gia, thể loại nên người tiêu dùng có thể dễ dàng nhắm đến đối tượng radio mà mình muốn nghe.

Với những phần mềm nghe radio trên, bạn có thể chọn và cài đặt cho máy tính của mình một phần mềm phù hợp với  nhu cầu, phù hợp với cấu hình máy tính để có thể cập nhật tin tức, nghe đài radio hay những chương trình mình yêu thích bất cứ lúc nào.

This entry was posted in News. Bookmark the permalink.